BKG SMART – NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT

BKG SMART

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, an toàn, tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đại đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng hoàn thiện không gian tổ ấm của mình. 

SỨ MỆNH

Smart BKG xác định cho mình những nhiệm vụ & mục tiêu cụ thể nhằm mang lại tối đa những ích lợi cho người tiêu dùng, đối tác, cổ đông cũng như cộng đồng.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM

Đối với người tiêu dùng

Smart BKG cam kết mang đến người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị & phụ kiện phòng tắm – nhà bếp bậc nhất với chất lượng dẫn đầu, thiết kế thời thượng tích hợp nhiều tính năng vượt trội, có độ bền cao, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

Đối với các đối tác kinh doanh

Smart BKG đồng hành cùng các đối tác kinh doanh, cam kết mang đến những giá trị bền vững về lợi nhuận. Chúng tôi không chỉ đảm bảo sự thành công tài chính, mà còn đặt sự chăm sóc và phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Với tâm huyết và sự tận tâm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và bài bản, mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác.

Đối với cổ đông

Smart BKG đảm bảo về việc thông báo và vận hành công ty theo các kế hoạch bài bản cụ thể, cam kết về quyền lợi và lợi nhuận tối đa đối với các cổ đông đồng hành với công ty. 

Đối với cộng đồng

Về con người: Smart BKG chú trọng đào tạo nhân viên, cung cấp kỹ năng và kiến thức. Ngoài ra, công ty cũng tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Về sản phẩm: Smart  BKG mong muốn đem đến những sản phẩm xanh an toàn cho sức khỏe con người, hạn chế rác thải công nghiệp ra ngoài môi trường giúp tạo dựng một không gian xanh bền vững cho các thế hệ sau.

tầm nhìn

Smart BKG là một tổ hợp thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm và nhà bếp. Chúng tôi không chỉ định hình mục tiêu cụ thể và phù hợp cho từng thương hiệu trong tổ hợp, mà còn duy trì sự kết nối chặt chẽ với giá trị cốt lõi của công ty trên mọi khía cạnh hoạt động. Chúng tôi chuyên tâm cung cấp chất lượng hàng đầu, sự đổi mới và trải nghiệm tuyệt hảo cho khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

  • Đối với thương hiệu Thiết bị & phụ kiện nhà tắm thông minh Huge: Smart BKG định vị “Huge – số 1 về giải pháp bồn cầu thông minh”, thể hiện bằng sự đa dạng trong hệ sinh thái sản phẩm bồn cầu thông minh và nắp bồn cầu thông minh của Huge; nhưng cũng không thể không nhắc đến các sản phẩm khác như chậu rửa lavabo, vòi lavabo, sen tắm, bồn tắm,… mang đến cho từng khách hàng và từng công trình những giải pháp tối ưu về công dụng sản phẩm cũng như chi phí đầu tư.
  • Đối với thương hiệu Phụ kiện nhà bếp thông minh Huge: Smart BKG định vị tạo ra một tiêu chuẩn sống hiện đại, chất lượng quốc tế, cung cấp các phụ kiện bếp chính hãng & cao cấp – mang đến cho hàng triệu khách hàng những không gian bếp đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng.
  • Đối với thương hiệu Thiết bị nhà tắm thông minh Gucen: Smart BKG định vị là thương hiệu thiết bị & phụ kiện nhà tắm tầm trung mang phong cách châu Âu đã có chỗ đứng và khẳng định về chất lượng với các sản phẩm có nguồn gốc Italia. Mỗi dòng sản phẩm của Gucen không chỉ đem đến thiết kế đẹp mắt, giá cả phù hợp đưa ra nhiều sự lựa chọn về thiết bị & phụ kiện nhà tắm giúp người tiêu dùng dễ dàng hoàn thiện nhà tắm hiện đại cho gia đình.
  • Đối với thương hiệu bếp từ, hút mùi Vinger: trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và phân phối các sản phẩm bếp từ đơn/đôi, máy hút mùi nhà bếp thương hiệu Vinger.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Thể hiện qua tính trung thực – minh bạch – trách nhiệm với đối tác & khách hàng về sản phẩm – chất lượng – dịch vụ.

TÂM

Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tính cộng đồng và nhân văn. 

NHÂN

Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, đưa lợi ích và mong muốn của khách hàng làm đầu, dành trọn tâm huyết, sức lực & cống hiến nhằm thỏa mãn, phụng sự sự khách hàng.